Bạc Liêu: Nhà trẻ mồ côi Long Phước đón tiếp những tấm lòng nhân ái

Thấu hiểu trước sự mất mát về mặt tinh thần của các cháu đang được chở che dưới mái nhà Long Phước, chiều ngày 12/03/2019 (07/02/Kỷ Hợi) tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước, phường 5, TP. Bạc Liêu, gia đình Ông Chiêm Dân – Việt kiều Úc và gia đình Ông Bùi Tất Phương đang sinh sống ở Sài Gòn đến thăm hỏi và trao nhiều phần quà giá trị cho các cháu, gồm: 22 triệu đồng tiền mặt, 4 thùng sữa, 200kg gạo cùng bánh kẹo và nhiều vật dụng sinh hoạt. 
Trong nắng chiều gay gắt, lòng người chợt dịu mát bởi được đón nhận những tình cảm chân tình từ một vị kiều bào viễn xứ luôn mang trong mình một trái tim nhân hậu, nồng ấm dành cho đất tổ quê cha. Lại một lần nữa ông Chiêm Dân trở lại quê hương nóng lòng đến thăm đàn cháu ngoại năm xưa mà các cháu đã từng gọi ông “ông ngoại” thân thương. Ông ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình sinh hoạt và tận tay trao sữa cho những đứa cháu. Nhìn thấy các cháu sau một năm xa cách đã cao lớn và ngày càng hiểu biết, lòng ông Dân lại thêm vui mừng. Ông mừng cho mấy đứa cháu ngoại có được cuộc sống khá sung túc và luôn được Ban Giám đốc yêu thương, các cô bảo mẫu chăm sóc tận tình. Hơn thế nữa, các cháu cũng nhận được sự quan tâm giúp đỡ của nhiều tấm lòng nhân ái khác.
Tại buổi tiếp chuyện, TT. Thích Giác Nghi – Giám đốc Nhà trẻ chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của gia đình Ông Chiêm Dân cùng gia đình Ông Bùi Tất Phương và gửi lời chúc cho hai gia đình luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc.
Đặc biệt chuyến thăm lần này, Ông Dân đã dùng bữa cơm thân mật với Thượng tọa Trụ trì và đãi các cháu một bữa cơm ấm áp với nhiều món ăn thật ngon. Đó là những tình cảm đặc biệt mà Ông Dân và đoàn đã dành cho Nhà trẻ mồ côi Long Phước.
Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *