Bạc Liêu: Lễ tưởng niệm – Cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại chùa Phước Huệ

Chiều tối ngày 13/11/2020 (28/9/Canh Tý) tại chùa Phước Huệ, TT. Phước Long, UBMTTQVN huyện – Ban An toàn giao thông và Ban Trị sự GHPGVN huyện Phước Long tổ chức Lễ tưởng niệm – Cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT).

Chứng minh buổi lễ có sự hiện diện của: TT. Thích Phước Châu – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Phước Long; cùng chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện trong huyện và quý Phật tử. Đại diện quý lãnh đạo chính quyền có: Ông Đinh Công Luận – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; cùng quý lãnh đạo các phòng, ban huyện.

Tại buổi lễ, chư Tôn đức cùng quý lãnh đạo gửi lời thăm hỏi, chia buồn và mong muốn san sẻ một phần mất mát đau thương với những gia đình có người thân tử vong do TNGT; đồng thời kêu gọi mọi người nâng cao ý thức khi tham gia giao thông để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Trong không khí trang nghiêm, chư Tôn đức cùng quý lãnh đạo thành kính dâng hương tưởng niệm, nguyện cầu vong linh các nạn nhân được an nhàn siêu thoát, bên cạnh đó cầu chúc cho những người hiện tiền sớm vượt qua đau thương, xây dựng cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *