Bạc Liêu: Lễ Khánh thành cầu Nhất Tâm 18 thị xã Giá Rai

Bắc cầu, làm đường là một trong những việc làm phúc lợi thiết thực trong đời sống con người, đồng thời cũng là hạnh nguyện được xã hội tán dương hoan hỷ. Sáng ngày 06/9/2019 (08/8/Kỷ Hợi), Hội Từ thiện Nhất Tâm Hoa Kỳ phối hợp với chính quyền sở tại tổ chức Lễ Khánh thành cầu Nhất Tâm 18, ấp 10B, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện quý báu của các cấp chính quyền: Ông Quách Văn Việt – Trưởng phòng Nội vụ TX.Giá Rai; Ông Ngô Hoàng Phỉ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân Phong; Ông Đỗ Tiến Nhanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng đông đảo người dân địa phương. 

Sau 45 ngày khởi công xây dựng, cầu Nhất Tâm 18 đã hoàn thành với chiều dài 28m, rộng 2.2m; tổng kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng do Hội Từ thiện Nhất Tâm Hoa Kỳ cùng các mạnh thường quân tài trợ thông qua sự giới thiệu của ĐĐ. Thích Minh Hải – Trụ trì tịnh thất An Hải, phường Hộ Phòng, TX. Giá Rai.

Trong niềm hoan hỷ, quý lãnh đạo chính quyền gửi lời tri ân sâu sắc đến những trái tim thiện nguyện của Hội Từ thiện Nhất Tâm Hoa Kỳ đã phát tâm đóng góp, chung tay cùng chính quyền xây dựng cầu giao thông nông thôn, giúp người dân lưu thông thuận tiện, đặc biệt là các em học sinh ở đôi bờ đến trường được an toàn; đồng thời góp phần phát triển kinh tế của địa phương.

Buổi lễ khép lại giữa không gian thắm tình đạo vị và trong niềm phấn khởi của người dân ấp 10B khi chiếc cầu mới được chính thức đưa vào sử dụng.

Nhân dịp này, Hội Từ thiện Nhất Tâm Hoa Kỳ đã trao tặng 75 phần quà yêu thương cho các em học sinh vượt khó hiếu học trên địa bàn. Mỗi phần quà gồm: 1 cái cặp, 5 quyển vở và viết; nhằm khích lệ tinh thần để các em đạt kết quả cao trong năm học mới.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *