Bạc Liêu: Khóa tu một ngày an lạc tại Chùa Long Phước

Ngày 24/11/2019 (28/10/Kỷ Hợi), TT. Thích Giác Nghi – Trụ trì chùa Long Phước, phường 5, TP. Bạc Liêu đã tổ chức khóa tu niệm Phật một ngày an lạc với sự tham dự của hơn 100 Phật tử trên địa bàn.

Bắt đầu thời khóa tu học, quý Phật tử trang nghiêm niệm Phật, kinh hành trong niềm hỷ lạc và được lắng nghe những lời pháp nhũ thâm sâu do TT. Thích Phước Thành – UV HĐTS, Phó Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Hậu Giang thuyết giảng với chủ đề “Cuộc đời là chuỗi dài của nhân quả”.

Theo quy luật nhân quả cuộc đời, khi bản thân mỗi người gieo nhân nào thì sẽ nhận lại chính quả ấy. Sự hiện hữu trong đời này là kết quả của những nguyên nhân đã từng tạo trước đó và cứ tiếp nối như thế thành chuỗi dài nhân quả. Do đó, từng ý niệm trong hiện tại quý Phật tử nên dành tâm ý và những điều tốt đẹp để ứng xử với mọi người xung quanh thì bản thân sẽ nhận được sự yêu thương, quý mến của mọi người, gieo nhân tích cực để hưởng quả ngọt cho hiện tại và cả mai sau.

Buổi chiều cùng ngày, quý hành giả tiếp tục thời khóa tụng kinh niệm Phật và kinh hành. Khóa tu khép lại trong không gian ấm áp đạo tình.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *