Bạc Liêu: Khám chữa bệnh miễn phí và trao quà từ thiện tại xã Hiệp Thành

Sáng ngày 15/6/2019 (13/5/Kỷ Hợi), tại Trụ sở xã Hiệp Thành, phường Nhà Mát, Tp. Bạc Liêu, đã diễn ra chương trình khám chữa bệnh miễn phí và trao quà từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Chương trình do SC. Thích Nữ Viên Thanh – Trụ trì Thiền tự Viên Minh, xã Hiệp Thành, phối hợp cùng chính quyền sở tại và đoàn công tác thiện nguyện đến từ Cần Thơ tổ chức.

Tại đây, đoàn đã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho trên 300 bệnh nhân; đồng thời mỗi bệnh nhân trước khi ra về được cấp phát thuốc và một phần quà gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm.

Trong niềm vui được khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và được tặng quà, một bệnh nhân lớn tuổi đại diện cho bà con đến khám bệnh và nhận quà chân thành cảm ơn SC. Thích Nữ Viên Thanh, quý lãnh đạo chính quyền sở tại, cùng đội ngũ Y, Bác sĩ, đội ngũ tình nguyện viên đã không quản ngại đường xa về với địa bàn xã còn nhiều khó khăn để giúp đỡ, sẻ chia cùng người dân cơ cực.

Được biết, kinh phí do Hội Người Cao tuổi phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ vận động mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, đồng thời đội ngũ Y, Bác sĩ không chỉ góp công khám chữa bệnh mà còn hỗ trợ kinh phí để chương trình được diễn ra tốt đẹp. Hy vọng rằng những nghĩa cử cao đẹp, những trái tim yêu thương sẽ mãi thắm đỏ, làm đẹp cho đời.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *