Bạc Liêu: Họp Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Sáng ngày 29/5/2019 (25/4/Kỷ Hợi), tại chùa Long Phước – Trụ sở Ban Trị sự, phường 5, TP. Bạc Liêu với sự chủ trì của HT. Thích Huệ Trí – UV Thường trực HĐTS, Trưởng Ban Pháp chế TƯ, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Bạc Liêu, chư Tôn đức đã họp bàn, thảo luận và triển khai các công tác Phật sự.

Phát biểu khai mạc, HT. Thích Huệ Trí đã nêu lên mục đích của cuộc họp và điểm qua các nội dung chính trong thời gian tới.

TT. Thích Phước Chí – UVHĐTS, Phó Trưởng ban kiêm Trưởng Ban Giáo dục Phật giáo tỉnh đã trình bày các nội dung liên quan đến kế hoạch cung thỉnh chư tôn đức TƯGH, mời các đại diện các ban, ngành tỉnh thuyết giảng tại 03 Trường hạ: chùa Long Phước, chùa Giác Hoa và chùa Bạch Liên.

Tại cuộc họp, TT. Thích Giác Nghi – UVHĐTS, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2019, quy định thời gian nộp báo cáo của các ban trực thuộc và BTS các huyện, thị xã, thành phố.

Chư Tôn đức Thường trực đã thảo luận và đi đến thống nhất một số vấn đề có liên quan đến công tác Phật sự của các ban, ngành, BTS các huyện, thị, thành phố và trao đổi một số vướng mắc, khó khăn trong hoạt động Phật sự thời gian qua.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận tại phiên hợp:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *