Bạc Liêu: Họp mặt các các vị trụ trì, chức sắc, nhà tu hành các tôn giáo và cơ sở thờ tự huyện Phước Long mừng xuân Canh Tý

Sáng ngày 17/01/2020 (23/12/Kỷ Hợi), Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Phước Long đã tổ chức buổi Họp mặt các vị trụ trì, chức sắc, nhà tu hành các tôn giáo và cơ sở thờ tự trong huyện mừng xuân Canh Tý 2020.

Tham dự buổi họp mặt có sự tham dự của TT. Thích Phước Châu – Trưởng BTS GHPGVN huyện Phước Long; cùng chư Tôn đức Tăng Ni thường trực BTS GHPGVN huyện; chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì các cơ sở tự viện trong huyện. Về phía chính quyền có Ông Trần Thanh Khôi – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng quý lãnh đạo chính quyền địa phương đồng tham dự.


Trong không khí vui tươi, ấm áp, Ông Trần Thanh Khôi biểu dương những thành tựu trong công tác Phật sự của Phật giáo huyện nhà; sự đoàn kết của chư Tăng Ni, Phật tử góp phần tạo nên thành tựu nổi bật trong công cuộc xây dựng phát triển quê hương. Ông gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới đến chư Tôn đức Tăng Ni.

Thay mặt BTS GHPGVN huyện, TT. Thích Phước Châu có đôi lời ân cần thăm hỏi đến quý lãnh đạo huyện và trao tặng những phần quà chúc Tết đầy nghĩa tình. Thượng tọa mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý lãnh đạo, tạo điều kiện để các công tác Phật sự đạt được thành tựu viên mãn.

Buổi họp mặt khép lại trong không gian tràn ngập sắc xuân và lòng người hân hoan đón chào năm mới trong an vui, hạnh phúc.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *