Bạc Liêu: Hội Từ thiện chùa Long Phước trao quà yêu thương cho người dân khó khăn tỉnh Sóc Trăng

Lan tỏa tình yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội, Hội Từ thiện chùa Long Phước, phường 5, TP. Bạc Liêu phối hợp với tịnh xá Ngọc Định, phường 2, TX. Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao 500 phần quà cho người khiếm thị và người dân khuyết tật trên địa bàn thị xã vào sáng ngày 07/10/2019 (09/9/Kỷ Hợi). Mỗi phần quà gồm bao thư 300 ngàn đồng dành cho người khiếm thị và 200 ngàn đồng cho người khuyết tật.

Tham dự buổi trao quà có sự hiện diện của: TT. Thích Giác Nghi – Trụ trì chùa Long Phước kiêm Trưởng đoàn; SC. Thích Nữ Huệ Liên – Trụ trì tịnh xá Ngọc Định; cùng chư Tôn đức, Phật tử đi trong đoàn và đông đảo người dân địa phương.

Đồng cảm với hoàn cảnh của người dân, TT. Thích Giác Nghi đã ân cần chia sẻ, động viên người dân hãy vững tin vượt qua khó khăn trước mắt để có một cuộc sống lạc quan, tích cực. Đồng thời, Thượng tọa mong muốn mọi người hãy xây dựng một niềm tin chánh tín vào Tam bảo, cùng nhau tu tập chuyển nghiệp bất thiện thành nghiệp thiện lành, giảm thiểu khổ đau tăng nhiều phước báu cho bản thân, gia đình và xã hội.

Cảm kích trước tấm lòng từ bi của chư Tôn đức và quý mạnh thường quân trong đoàn, SC. Thích Nữ Huệ Liên gửi lời tri ân sâu sắc và kính chúc chư Tôn đức vạn sự kiết tường, đạt thành tựu viên mãn trong công tác Phật sự. Với những phần quà đoàn trao tặng đã mang lại sự ấm áp, cùng tình cảm đong đầy giúp vơi bớt phần nào khó khăn để người dân yên tâm xây dựng cuộc sống tốt đẹp, hòa nhập với cộng đồng.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *