Bạc Liêu: Hội Từ thiện chùa Long Phước trao quà cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông

Ngày 04/5/2020 (12/4/Canh Tý), Hội Từ thiện chùa Long Phước, phường 5, TP, Bạc Liêu do TT. Thích Giác Nghi – Trụ trì kiêm Hội trưởng Hội Từ thiện đã phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức thăm và hỗ trợ 20 phần quà cho các nạn nhân, gia đình có người thân bị tai nạn giao thông (TNGT) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Mỗi phần quà gồm: 01 phần gạo, 01 thùng mì và bao thư 700 ngàn đồng tiền mặt.

Tham dự buổi trao quà có sự hiện diện của quý lãnh đạo chính quyền: Ông Phan Bạch Đằng – Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh; đại diện các phòng ban huyện, xã, chính quyền sở tại, cùng quý mạnh thường quân trong đoàn.

Trong không gian ấm áp tại mỗi gia đình, TT. Thích Giác Nghi cùng quý lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên các nạn nhân bị TNGT cùng người thân của họ vượt qua những đau đớn, mất mát, cố gắng phấn chấn về tinh thần để vươn lên ổn định kinh tế gia đình. Đồng thời, mong muốn các gia đình tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở người thân thực hiện nghiêm những quy định của pháp luật khi tham gia giao thông góp phần bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Buổi trao quà khép lại trong không gian tràn ngập niềm xúc cảm.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *