Bạc Liêu: Hội Từ thiện chùa Bửu Linh tổ chức Lễ tổng kết công tác Phật sự năm 2020

Nhìn lại chặng đường một năm với nhiều thành tựu trong công tác thiện nguyện, ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trụ trì kiêm Hội trưởng Hội Từ thiện chùa Bửu Linh thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình bày tỏ niềm tri ân và tán thán công đức quý Phật tử, quý nhà hảo tâm đã luôn kề vai sát cánh trên từng chặng đường, lan tỏa yêu thương đến với những mảnh đời cơ cực. Lễ tổng kết công tác Phật sự năm 2020 của Hội đã diễn ra vào chiều ngày 29/01/2021 (17/12/Canh Tý) trong không gian vô cùng ấm áp với sự hiện diện của đông đảo Phật tử, cùng quý nhà hảo tâm.

Năm 2020 đánh dấu kết quả đáng biểu dương của Hội trong các hoạt động thiện nguyện như: phát cơm, cháo miễn phí cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình; cứu trợ miền Trung; chương trình “Phát tâm từ” định kỳ hằng tháng đạt được hiệu quả cao, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Tổng số tiền từ thiện trên 950 triệu đồng.

ĐĐ. Thích Huệ Thường đánh giá thành tựu đạt được của Hội từ thiện trong năm 2020 và định hướng phát triển trong năm 2021

Bên cạnh kết quả đạt được, Đại đức Trụ trì nhắn nhủ quý Phật tử cần dành thời gian quán chiếu lại bản thân, vun bồi “phước huệ” trên con đường tu tập để năm 2021 được nhiều viên mãn.

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới, Đại đức trao tặng nhiều phần quà xuân và chúc quý Phật tử một mùa xuân an khang, tinh tấn, hưởng trọn năm phước lành: sống lâu, sắc đẹp, an vui, sức mạnh và trí tuệ.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *