Bạc Liêu – Hòa Bình: Hội Từ thiện chùa Bửu Linh tổ chức Chương trình “Phát tâm từ” lần thứ 45

Trong cuộc sống, có rất nhiều hoàn cảnh cần được giúp đỡ, đồng cảm và chia sẻ trước những khó khăn ấy của người dân tại địa phương, chiều ngày 20/8/2019 (20/7/Kỷ Hợi), Hội Từ thiện chùa Bửu Linh, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình phối hợp UBND thị trấn Hòa Bình tổ chức chương trình “Phát tâm từ” lần thứ 45.

Chương trình có sự hiện diện của: ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Hòa Bình, Trụ trì kiêm Hội trưởng Hội Từ thiện chùa Bửu Linh cùng quý Phật tử trong đoàn tham dự.

Về phía quý lãnh đạo chính quyền có: Ông Tô Châu Hùng Luân – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Bình; Ông Trần Minh Đức – Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn cùng người dân trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm và trao tặng số tiền 35 triệu đồng hỗ trợ xây nhà ở cho gia đình của bà: Trần Kim Thanh, 66 tuổi cư ngụ tại thị trấn Hòa Bình. Đây là trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có nhà, phải ở trọ suốt 20 năm qua. Bà Thanh đang bị nhiều căn bệnh trong người nên không thể lao động, khiến cho cuộc sống càng bế tắt hơn.

Thấu hiểu những khó khăn của gia đình bà Thanh đang gánh nặng, ĐĐ. Thích Huệ Thường đã vận động các nhà hảo tâm giúp đỡ gia đình có kinh phí xây dựng căn nhà che mưa che nắng.

Trong niềm xúc động nghẹn ngào, bà Trần Kim Thanh gửi lời cảm ơn ĐĐ. Thích Huệ Thường, quý nhà hảo tâm và chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho gia đình có được ngôi nhà ổn định để yên tâm chữa bệnh, tiếp tục mưu sinh kiếm thêm thu nhập trang trải trong cuộc sống.

Buổi trao nhà khép lại trong quang cảnh ấm áp tình người.


Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *