Bạc Liêu: Hân hoan đêm hội Trăng Rằm tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước

Đem đến niềm vui và sự ấm áp yêu thương cho các em thiếu nhi trong mùa Trung thu, chiều ngày 01/10/2020 (15/8/Canh Tý), TT. Thích Giác Nghi – Giám đốc Nhà trẻ mồ côi Long Phước đã tổ chức đêm Trung thu vô cùng ấm áp cho các cháu nhà trẻ và các em học sinh trên địa bàn.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của: Ông Phạm Mạnh Đức – Giám đốc Công ty tôm giống Nam Quốc Hưng Bạc Liêu; quý nhà hảo tâm; các bạn sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu và hơn 60 cháu thiếu nhi.

Trong quang cảnh ngập tràn yêu thương, TT. Thích Giác Nghi hoan hỷ trước sự quan tâm của các vị khách quý, nhà hảo tâm đã dành cho các cháu tại nhà trẻ trong suốt thời gian qua.

Đồng thời, Thượng tọa trao tặng cho các cháu những bao lì xì chúc các cháu thật nhiều niềm vui trong ngày hội Trăng Rằm và mong muốn các cháu luôn vâng lời quý thầy cô, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, các cô bảo mẫu; chăm ngoan, học giỏi, ngày càng trưởng thành, thấu hiểu nhiều hơn để mai sau trở thành những người hữu dụng cho quê hương, đất nước.

Đêm hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Chú Cuội và chị Hằng cùng hướng dẫn các em vui chơi, thưởng thức nhiều tiết mục ca múa sinh động, trò chơi đố vui, tạo tiếng cười sảng khoái cho các em.

Ban Tổ chức đã trao tặng 60 phần quà, gồm: bánh trung thu và lồng đèn, mang đến cho các em một đêm Trung thu đong đầy cảm xúc và nụ cười rạng ngời trên những gương mặt hồn nhiên, trong sáng.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *