Bạc Liêu: Đoàn Thiện nguyện thành phố Cần Thơ tặng quà các cháu mồ côi chùa Long Phước

Sáng ngày 10/11/2019 (14/10/Kỷ Hợi), đoàn Thiện nguyện thành phố Cần Thơ gồm các thành viên của: Nhóm Thiện nguyện Dung Lotus (THTPCT), Nhóm Thiện nguyện BĐS Vision Land (TPCT), Nhóm Thiện nguyện hệ thống Phạm Thành Công, nhóm thiện nguyện Ngọc Phạm (TPCT), nhóm thiện nguyện Hoa Phúc (TPCT) đã đến thăm và trao quà cho các em thiếu nhi tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước, phường 5, TP. Bạc Liêu.

Tiếp đoàn, TT. Thích Giác Nghi – Giám đốc Nhà trẻ tán dương và trân trọng những tình cảm vì thế hệ mầm non mà quý đoàn đã dành cho các em. Nhân đây, Thượng tọa chúc các thành viên trong đoàn được dồi dào sức khỏe để nhân rộng hơn những hành động lợi ích thiết thực cho xã hội.

Bên cạnh sự yêu thương, ân cần đùa vui cùng các em, đoàn đã trao tặng những phần quà như: quần áo, gạo, sữa và các nhu yếu phẩm phục vụ cho đời sống sinh hoạt hằng ngày của các em. Những món quà ấm áp đã mang đến cho các em giây phút ngập tràn niềm vui cùng tiếng cười hồn nhiên, trong sáng của tuổi hồng, thắp lên niềm tin vào tương lai dưới ngôi nhà thân thương Long Phước.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *