Bạc Liêu: Đoàn lãnh đạo Huyện Hòa Bình thăm và chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo huyện

Chào đón xuân Tân Sửu, sáng ngày 04/02/2021 (23/12/Canh Tý), Đoàn lãnh đạo do ông Dương Văn Thới – Phó chủ tịch UBND huyện Hòa Bình phối hợp với quý lãnh đạo phòng, ban huyện đến thăm và chúc Tết BTS GHPGVN huyện.Tiếp đoàn có ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện cùng chư Tôn đức trong huyện.

Đại diện đoàn đã giới thiệu sơ lược một số thành tựu huyện nhà đã đạt được trong năm 2020, đồng thời cảm ơn Tăng Ni Phật giáo huyện đã luôn đồng hành cùng chính quyền các cấp trong các hoạt động từ thiện và đặc biệt là thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch Covid-19. Trước thềm năm mới, quý lãnh đạo chúc chư Tôn đức Tăng Ni thân tâm an lạc, Phật sự viên thành.

Thay mặt BTS GHPGVN huyện, ĐĐ Thích Huệ Thường đón nhận sự ưu ái và cảm ơn chính quyền các cấp đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi, giúp Phật giáo huyện nhà hoàn thành tốt các công tác Phật sự; đồng thời chúc thành viên trong đoàn và gia đình đón năm mới với nhiều hạnh phúc và thành công. Buổi thăm hỏi khép lại trong không gian ấm áp đạo tình.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *