Bạc Liêu: Chương trình “Phát Tâm Từ” lần thứ 66 của Hội Từ thiện chùa Bửu Linh

Trong những ngày giáp Tết Tân Sửu, hơi ấm tình thương từ cộng đồng được lan tỏa nơi mái lá liêu xiêu của gia đình anh Trương Tấn Tài, cư ngụ tại ấp Cái Tràm B, TT. Hòa Bình, huyện Hòa Bình. Trong niềm xúc động, đại diện gia đình đón nhận món quà vô cùng ý nghĩa trong chương trình “Phát Tâm Từ” lần 66 do ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trụ trì kiêm Hội trưởng Hội Từ thiện chùa Bửu Linh, TT. Hòa Bình, huyện Hòa Bình phối hợp cùng SC. Thích Nữ Đồng Thiện – chùa Bửu Hòa và quý Phật tử hảo tâm tổ chức vào chiều ngày 01/02/2021 (nhằm ngày 20/12/Canh Tý).

Căn nhà nhỏ che chở cho gia đình anh Tài nay đã xuống cấp, mái lá mục nát, mưa dột gió lùa. Anh Tài lại không có đất canh tác, làm thuê sống tạm qua ngày, thu nhập bấp bênh hoàn toàn không có khả năng dựng lại căn nhà mới. Đồng cảm với hoàn cảnh trên, chư Tôn đức cùng quý nhà hảo tâm hỗ trợ 40 triệu đồng, giúp anh xây dựng lại mái ấm kiên cố hơn, động viên gia đình phấn đấu vươn lên thoát nghèo. Trong đó, SC. Thích Nữ Đồng Thiện ủng hộ 25 triệu đồng, số còn lại do Hội Từ thiện chùa Bửu Linh hỗ trợ.

Dịp này, Hội cũng đã đến thăm và trao tặng 7 triệu đồng cho anh Trương Si Thal – nạn nhân trong vụ tai nạn điện phải tháo khớp một cánh tay. Anh Thal là lao động chính trong gia đình, kể từ khi bị tai nạn cả nhà rơi vào cảnh khốn khó, không tiền chữa trị cho anh, gánh nặng chất chồng trên vai người vợ. Tin rằng, món quà ấm áp được chư Tôn đức trao tay sẽ phần nào giúp gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, mau chóng ổn định cuộc sống và có được mùa xuân an vui, đầy đủ hơn.

Hội đến thăm và trao tặng 7 triệu đồng cho anh Trương Si Thal – nạn nhân trong vụ tai nạn điện phải tháo khớp một cánh tay

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *