Bạc Liêu: Chương trình “Phát tâm từ” lần thứ 58 của Hội Từ thiện chùa Bửu Linh

Trong cuộc sống có những người được may mắn vui hưởng sự giàu sang, hạnh phúc, nhưng cũng có những mảnh đời phải sống trong gian nan, bất hạnh. Đến khi tuổi đã xế chiều vẫn không sao có được những tháng ngày an vui và no đủ. Đó là hoàn cảnh của gia đình ông Châu Hùng Vĩnh, 72 tuổi và bà Nguyễn Thị Ánh, 73 tuổi, thường trú tại ấp 3, phường Láng Tròn, TX. Giá Rai.

Gia đình ông Vĩnh thuộc diện khó khăn, con cái làm thuê kiếm sống qua ngày. Hiện cả hai ông bà đều bị căn bệnh tai biến ngày đêm hành hạ bằng những cơn đau nhức triền miên. Bà Ánh lại kém may mắn hơn chồng căn bệnh đã biến chứng ngày càng nặng, bản thân không thể đi lại nhưng trong nhà lại chẳng có tiền để lo thuốc thang, chạy chữa.

Thương cảm với nỗi khổ tâm của đôi vợ chồng già, ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Hòa Bình, Trụ trì kiêm Hội trưởng Hội Từ thiện chùa Bửu Linh, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình cùng quý mạnh thường quân đã tổ chức chương trình “Phát tâm từ” lần thứ 58 vào ngày 11/6/2020 (20/4/Canh Tý) và trao số tiền 13 triệu đồng giúp đỡ hai vợ chồng ông Vĩnh có điều kiện chăm sóc sức khỏe được tốt hơn, cải thiện sinh hoạt, cuộc sống đi vào ổn định.

Sự động viên, an ủi của những tấm lòng vàng tại chương trình đã góp phần cổ vũ tinh thần để gia đình có thể vượt qua nghịch cảnh, tiếp tục phấn đấu vì tương lai phía trước tươi sáng và no ấm.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *