Bạc Liêu: Chương trình “Phát tâm từ” lần thứ 47 của Hội Từ thiện chùa Bửu Linh

Chiều ngày 18/10/2019 (20/9/Kỷ Hợi), Hội Từ thiện chùa Bửu Linh, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình phối hợp chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Phát tâm từ” lần thứ 47.

Chương trình có sự hiện diện quý báu của: ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Hòa Bình, Trụ trì kiêm Hội trưởng Hội Từ thiện chùa Bửu Linh cùng quý mạnh thường quân trong đoàn tham dự. Buổi lễ còn có sự tham dự của lãnh đạo chính quyền: Ông Trần Văn Thắng – Chủ tịch UBMTTQVN xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình cùng người dân trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm và trao tặng số tiền 13 triệu đồng cho gia đình của chị Trần Thị Thu Ba, 32 tuổi cư ngụ tại ấp 18, xã Vĩnh Bình. Chồng chị Ba mất sớm do bị điện giật để lại 03 đứa con, một mình chị phải kiếm sống bằng cách đi làm thuê xa nhà và gửi lại các con cho mẹ ruột chăm nom. Căn nhà chị Ba đang ở là do hàng xóm cảm thông hoàn cảnh nên cho ở tạm.


Trước khó khăn của gia đình chị Ba, ĐĐ. Thích Huệ Thường đã vận động các nhà hảo tâm giúp đỡ gia đình có kinh phí xây dựng căn nhà làm nơi cư trú, ổn đình cuộc sống của bốn mẹ con. Tại buổi lễ, Đại đức gửi lời chia sẻ trước sự mất mát của gia đình chị và động viên tinh thần để chị yên tâm vượt qua nỗi đau, xây dựng cuộc sống lo cho các con được đầy đủ hơn.


Bày tỏ tấm lòng tri ân, quý lãnh đạo chính quyền địa phương cảm tạ tấm lòng của ĐĐ. Thích Huệ Thường và các mạnh thường quân đã giúp đỡ, tiếp thêm nghị lực cho gia đình chị Ba bước qua khó khăn hiện tại.
Buổi trao nhà khép lại trong không gian ngập tràn cảm xúc, ấm áp và yêu thương.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *