Bạc Liêu: Chương trình “Phát tâm từ” lần 68 của Hội Từ thiện chùa Bửu Linh

Lan tỏa tâm từ, đem đến niềm vui cho những hoàn cảnh khốn khó, tạo nguồn động lực giúp họ vững lòng vượt qua số phận là tiêu chí hàng đầu trong hoạt động của Hội Từ thiện chùa Bửu Linh, TT. Hòa Bình, huyện Hòa Bình.

Thấu hiểu và sẻ chia với “Tâm thư” của gia đình anh Thạch Chành Ni, 36 tuổi, cư ngụ ấp An Nghiệp, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, ĐĐ Thích Huệ Thường – Trụ trì kiêm Hội trưởng Hội Từ thiện chùa Bửu Linh phối hợp cùng ĐĐ. Thích Minh Thiện – Trụ trì chùa Quan Âm cùng quý Phật tử hảo tâm tổ chức chương trình “Phát tâm từ” lần thứ 68 vào chiều ngày 01/4/2021 (nhằm ngày 20/02/Tân Sửu) đến thăm và hỗ trợ cho gia đình anh Ni với sự tham dự của Bà Võ Thị Kim Thùy – Phó Bí thư xã.

Gia cảnh của anh Ni vô cùng khó khăn, hằng ngày vợ chồng anh làm thuê để trang trải cuộc sống và chăm lo hai con nhỏ ăn học. Hiện tại gia đình đang sống trong căn nhà tạm bợ chỉ vỏn vẹn vài mét vuông, được dựng bằng những tấm thiếc mục nát, những mảnh cao su chấp vá đã xuống cấp.

Trước những khó khăn trên, chương trình đã hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình anh Ni, giúp đỡ một phần để gia đình anh dựng lại căn nhà vững chắc hơn.

Tại buổi thăm hỏi, ĐĐ. Thích Huệ Thường động viên gia đình và mong rằng căn nhà mới sớm được hoàn thiện để các thành viên có được mái ấm cư ngụ, ổn định cuộc sống.

Trong niềm xúc động, anh Ni bày tỏ tấm lòng tri ân đến chư Đại đức, Hội Từ thiện chùa Bửu Linh, cùng quý nhà hảo tâm, anh hứa sẽ nuôi dạy con nên người, cố gắng lao động vươn lên thoát nghèo để tương lai các cháu được tốt đẹp hơn.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *