Bạc Liêu: Chương trình “Phát Tâm từ” của Hội Từ thiện chùa Bửu Linh

Chiều ngày 29/6/2021 (20/5/Tân Sửu), Hội Từ thiện chùa Bửu Linh, TT. Hòa Bình, huyện Hòa Bình do ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trụ trì kiêm Hội trưởng cùng với quý Phật tử hảo tâm tổ chức chương trình “Phát tâm từ” lần thứ 71, thăm và hỗ trợ số tiền 17.000.000 đồng cho gia đình ông Lâm Vô, 60 tuổi ngụ, ấp A, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình.

Tham dự chương trình có Ông Tô Châu Hùng Luân – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Bình.

Qua tìm hiểu, gia đình ông Lâm Vô thuộc diện khó khăn. Ông có dấu hiệu bệnh tâm thần nên không thể lao động, kinh tế gia đình đều do vợ ông gánh vác. Hằng ngày, ai thuê gì bà cũng làm để có tiền chi tiêu sinh hoạt và lo chữa bệnh cho chồng, công việc của bà không ổn định, trong khi căn nhà đang ở đã xuống cấp trầm trọng, nền đất bị ngập nước mỗi khi triều cường lên hoặc sau những trận mưa lớn.

Thương cảm trước nỗi lo toan của vợ chồng ông Lâm Vô, Đại đức Trụ trì đã đến thăm và hỗ trợ số tiền trên để có thêm chi phí chữa bệnh cho ông và sửa chữa căn nhà được kín đáo hơn. Nghĩa cử cao đẹp từ những tấm lòng vàng sẽ là niềm động viên to lớn cổ vũ tinh thần để ông Vô yên tâm điều trị bệnh, cùng với gia đình bước qua giai đoạn khó khăn hiện tại, hướng đến cuộc sống ổn định.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *