Bạc Liêu: Chùa giác Viên tổ chức khóa tu Búp sen hồng và tổng kết chương trình tu học năm 2020

c3451166eea61ef847b7

Tiếp nối thành công từ các khóa tu dành cho giới trẻ, sáng ngày 17/01/2021 (05/12/Canh Tý), SC. Thích Nữ Chúc Như – Trụ trì chùa Giác Viên, phường Láng Tròn, TX. Giá Rai tổ chức khóa tu Búp sen hồng lần thứ 94 và tổng kết chương trình tu học năm 2020, khóa tu thu hút gần 300 tu sinh tại địa phương.

SC. Thích Nữ Chúc Như – Trụ trì chùa Giác Viên phát biểu tổng kết chương trình tu học năm 2020

Trong những năm qua, Búp sen hồng đã mở ra một không gian tu học vui chơi rất bổ ích, để đóa sen lòng của giới trẻ được tiếp nhận những dưỡng chất tích cực trong cuộc sống.

Bên cạnh thời khóa tu học theo định kỳ, Sư cô trụ trì đã tổ chức sinh nhật kỷ niệm lần thứ 8 cho đạo tràng Búp sen hồng.

Trong niềm phấn khởi, các bạn tu sinh được hòa mình vui chơi phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau qua các trò chơi dân gian và các tiết mục văn nghệ như: múa, hát, trình diễn võ thuật, ảo thuật vô cùng đặc sắc và vui nhộn.

Sư cô biểu dương tinh thần siêng năng tu học của các bạn tu sinh với rất nhiều lứa tuổi khác nhau. Qua mỗi khóa tu, các em đã dần thấm nhuần giáo lý Phật pháp, trưởng thành hơn và ngày càng hoàn thiện bản thân. Sư cô bày tỏ niềm xúc động khi đạo tràng có thể sinh hoạt ổn định trong suốt 8 năm qua, lưu dấu rất nhiều kỷ niệm khó phai giữa chư Tôn đức cùng các bạn tu sinh.

Qua đây, Sư cô chân thành cảm ơn chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử, các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đạo tràng duy trì sinh hoạt và ngày càng phát triển như hiện nay.

Trước thềm xuân Tân Sửu, Sư cô chúc các tu sinh vui hưởng mùa xuân đầm ấm, an vui bên gia đình, mãi là con ngoan trò giỏi, cống hiến tài năng và sức trẻ góp phần xây dựng và phát triển quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *