Bạc Liêu: Chùa Giác Hoa trao quà Vu lan cho người dân khuyết tật

Để động viên, chia sẻ phần nào khó khăn với những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống, đồng thời mang đến cho họ một mùa Vu lan tràn đầy yêu thương, sáng ngày 28/8/2019 (28/7/Kỷ Hợi), gia đình Bà Lâm Mỹ Lệ – Việt kiều Mỹ đã phối hợp với SC. Thích Nữ Nghiêm Thành – Trụ trì chùa Giác Hoa, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi tổ chức trao tặng 1200 phần quà cho người dân khuyết tật trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, nhu yếu phẩm và 100 ngàn đồng tiền mặt.

Tại buổi trao quà, SC. Thích Nữ Nghiêm Thành tán thán công đức của gia đình Bà Lâm Mỹ Lệ cùng các nhà hảo tâm đã quan tâm đến đời sống của người dân nơi vùng quê còn nhiều khó khăn như xã Châu Thới, từ đó chung tay hỗ trợ một phần về vật chất để họ có nghị lực vượt qua hoàn cảnh; đồng thời mong muốn bà con hãy phấn đấu hòa nhập với cộng đồng; phát triển kinh tế, xây dựng một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Với tấm lòng nhân ái, sẻ chia và thấu hiểu của các nhà hảo tâm đã mang đến những tình cảm ấm áp cho người dân nơi đây trong mùa hiếu hạnh, tin rằng họ sẽ có thêm niềm tin vượt qua số phận, vươn lên trong cuộc sống và trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *