Bạc Liêu: Chùa Bửu Thanh tổ chức Khóa tu và tổng kết chương trình tu học năm 2020

8501c2cf62e492bacbf5

Sáng ngày 13/01/2021 (01/12/Canh Tý), ĐĐ. Thích Pháp Chánh – Trụ trì chùa Bửu Thanh, xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long đã tổ chức khóa tu Ngày an lạc và tổng kết chương trình tu học năm 2020 với sự tham dự của quý nam nữ Phật tử địa phương.

Chương trình tu học diễn ra như thường lệ, đạo tràng trang nghiêm đồng hòa diễn pháp âm, lời kinh ngân vang trong niềm hỷ lạc, cùng những bước chân kinh hành nhẹ nhàng, thanh thoát.

Trong không gian ấm áp, Đại đức trụ trì tổng kết chương trình tu học trong năm 2020 với những thành tựu đáng khích lệ: Dù bị gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng với tinh thần ham tu ham học, đạo tràng đã trở lại sinh hoạt đông đủ, ổn định khi dịch bệnh được đẩy lùi; Những bài pháp thoại của các giảng sư đã trợ duyên cho Phật tử tinh tấn tu tập, am hiểu hơn về các giáo lý Phật pháp cũng như cách ứng dụng vào đời sống thực tiễn để đạt được an lạc… Qua đây, Đại đức mong muốn đạo tràng tiếp tục phát huy thành tựu trong các khóa tu năm sau, siêng năng tu học, thấm nhuần giáo Pháp, giảm thiểu phiền não, tham, sân, si, vun bồi hạt giống Bồ đề ngày càng xanh tốt.

Đại đức Thích Pháp Chánh trụ trì chùa Bữu Thanh tổng kết chương trình tu học trong năm 2020 và định hướng chương trình tu học năm 2021

Mùa xuân Tân Sửu đang về, Đại đức Trụ trì dành tặng quý Phật tử món quà xuân yêu thương và lời chúc năm mới bình an, sung túc, như ý cát tường.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *