Bạc Liêu: Ban Từ thiện chùa Pháp Quang trao quà cho người dân vùng ven biển Cà Mau

Nhằm hỗ trợ người dân địa phương khắc phục phần nào hậu quả do thiên tai gây ra, sáng 01/9/2019 (03/8/Kỷ Hợi), Ban Từ thiện chùa Pháp Quang, phường Hộ Phòng, TX. Giá Rai tổ chức trao 300 phần quà cho người dân khó khăn và các em học sinh nghèo hiếu học tại vùng ven biển xã Khánh Hội, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Mỗi phần quà trị giá hơn 200 ngàn đồng gồm: mì, nhu yếu phẩm và đồ dùng học tập.

Tham dự buổi trao quà có sự hiện diện của: ĐĐ. Thích Đức Kiên – chùa Pháp Quang cùng Phật tử trong đoàn. Về phía chính quyền có: Ông Phạm Công Luận – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch MTTQVN xã, cùng quý lãnh đạo các ban, ngành địa phương.


Được biết, xã Khánh Hội là một xã bãi ngang ven biển, do chịu ảnh hưởng của cơn bão số 3 và triều cường dâng cao vào ngày 08/4/2019 vừa qua, hơn 700 căn nhà của người dân bị thiệt hại nặng nề, cuộc sống vô cùng vất vả.

Trước tình trạng trên, ĐĐ. Thích Đức Kiên đã vận động mạnh thường quân quyên góp hỗ trợ nhằm giúp đỡ bà con khắc phục khó khăn hiện tại.

Thay mặt chính quyền sở tại, Ông Phạm Công Luận chân thành cảm ơn chư Tôn đức đã quan tâm đến người dân vùng sâu vùng xa, tạo điều kiện để bà con ổn định cuộc sống.

Những phần quà thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, chung sức vì cộng đồng giúp những hoàn cảnh khó khăn được ấm lòng và các em học sinh có điều kiện cắp sách đến trường trong năm học mới.

Buổi trao quà khép lại trong niềm hoan hỷ và những tình cảm chân thành ấm áp.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *