Bạc Liêu: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh thăm và chúc Tết Ban Trị sự các huyện, thị, thành phố

Hòa cùng không khí hân hoan đón mừng xuân Canh Tý, sáng ngày 12/01/2020 (18/12/Kỷ Hợi), hai đoàn chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh do TT. Thích Giác Tạng – Phó Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh làm Trưởng đoàn 1 và TT. Thích Quảng Thới – Phó Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh làm Trưởng đoàn 2 đến thăm và chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tọa trưởng đoàn tán thán tinh thần đoàn kết, hòa hợp của chư Tôn đức BTS GHPGVN các huyện, thị, thành phố đã tuân thủ sự lãnh đạo của BTS GHPGVN tỉnh. Trong năm mới, mong rằng các BTS Phật giáo trực thuộc tỉnh sẽ triển khai và phấn đấu hoàn thành các công tác Phật sự tốt hơn theo đúng Hiến chương của Giáo hội, chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Giữa không gian chan hòa ấm áp, BTS GHPGVN các huyện bày tỏ sự xúc động và cảm niệm công đức chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh luôn quan tâm, hỗ trợ Phật giáo các huyện, thị. Đồng thời, điểm qua một số hoạt động Phật sự trọng tâm trong năm và đề đạt tâm tư, nguyện vọng đến BTS GHPGVN tỉnh để chư Tôn đức thường trực thấu hiểu thêm về hoàn cảnh đặc thù của từng địa phương, hỗ trợ giải quyết những vấn đề vướng mắc trong hiện tại được hiệu quả hơn. Chư Tôn đức BTS Phật giáo các huyện khẳng định sẽ tiếp tục phát huy thành tựu trong công tác Phật sự, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng phát triển Phật giáo huyện nhà ngày càng trang nghiêm, sống tốt đời đẹp đạo.

Chư Tôn đức BTS GHPGVN tỉnh hoan hỷ ghi nhận và có ý kiến chỉ đạo định hướng giúp các BTS GHPGVN huyện trong thời gian tới, đồng thời gửi lời chúc đến Tăng Ni, Phật tử các huyện năm mới vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường, Phật sự viên thành.

Trước đó, hai đoàn đã thành kính dâng hương tưởng niệm chư Tôn đức Tăng Ni tiền bối hữu công tại chùa Long Phước, tịnh xá Ngọc Liên, chùa Bạch Liên, chùa Vĩnh Đức, chùa Vĩnh Hòa.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận tại Ban Trị sự các huyện,thị, thành phố:

-Ban Trị sự Thành phố Bạc Liêu:

-Ban Trị sự huyện Hòa Bình:

-Ban Trị sự huyện Vĩnh Lợi:

-Ban Trị sự huyện Hồng Dân

-Ban Trị sự huyện Phước Long:

-Ban Trị sự Thị xã Giá Rai:

-Ban Trị sự huyện Đông Hải


Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *