Bạc Liêu: Ban Trị sự Phật giáo huyện Hòa Bình thăm và tặng quà các khu cách ly trên địa bàn

Hưởng ứng lời phát động ủng hộ phòng, chống Covid-19 của UBMTTQ VN huyện Hòa Bình, sáng ngày 09/6/2021 (nhằm ngày 29/4/Tân Sửu), BTS GHPGVN huyện Hòa Bình do ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trưởng ban BTS huyện làm Trưởng đoàn, cùng chư Tôn đức thành viên BTS, trụ trì các tự viện trong huyện đã đến thăm và tặng quà tại các khu cách ly trên địa bàn huyện. Những phần quà gồm: khẩu trang, mì, sữa và tiền mặt… do chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử, các nhà hảo tâm trong huyện quyên góp, tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

Trong không gian ấm tình đạo vị, ĐĐ. Thích Huệ Thường đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc sức khỏe đến quý lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ, cán bộ y bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trong khu cách ly tập trung sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến bà con đang thực hiện cách ly tập trung, mong bà con sớm hoàn thành việc cách ly, trở về với gia đình. Đại đức nhấn mạnh, Phật giáo huyện Hòa Bình sẽ luôn chung tay cùng quý chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện cán bộ khu cách ly đã gửi lời cảm ơn đến chư Tôn đức BTS Phật giáo huyện đã luôn quan tâm, đồng hành trong công tác phòng, chống đại dịch. Đây là niềm động viên lớn đối với cán bộ, y bác sĩ, cổ vũ tinh thần để mọi người cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi tuyến đầu, nâng cao hiệu quả phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *