Bạc Liêu: Ban Trị sự Phật giáo huyện Đông Hải thăm và chúc Tết lãnh đạo huyện

Ngày 21/01/2020 (27/12/Kỷ Hợi), BTS GHPGVN huyện Đông Hải do ĐĐ. Thích Phước Thuận – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết quý lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, Công an huyện và Phòng Nội vụ huyện Đông Hải.

Đón tiếp phái đoàn có Ông Tô Minh Đương – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng quý lãnh đạo các phòng, ban huyện

Trong không gian tràn ngập niềm hân hoan, phấn khởi, ĐĐ.Thích Phước Thuận chia sẻ về tình hình và những thành tựu của Phật giáo huyện nhà trong thời gian qua cùng những định hướng các hoạt động Phật sự trong năm 2020. Bên cạnh đó, Đại đức đã gửi lời chúc tốt đẹp đến quý lãnh đạo huyện năm mới có nhiều thắng lợi mới và hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn theo từng lĩnh vực.

Trước tình cảm chân tình trên, quý lãnh đạo cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Tăng Ni và đồng bào Phật tử huyện nhà, đồng thời ghi nhận những thành tích đóng góp của Phật giáo huyện trong năm qua. Quý lãnh đạo mong rằng trong năm mới BTS Phật giáo huyện sẽ tiếp tục phối hợp cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt những hoạt động an sinh xã hội, góp phần xóa đói giảm nghèo và xây dựng quê hương thêm giàu đẹp.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *