Bạc Liêu: Ban Trị sự Phật giáo huyện Đông Hải hỗ trợ nhà tình thương

Xây dựng những mái nhà ấm áp, đem đến cuộc sống ổn định cho các hộ dân khó khăn là mục tiêu chung của toàn xã hội, sáng ngày 15/01/2021 (03/12/Canh Tý), ĐĐ. Thích Phước Thuận – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Đông Hải phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 30 triệu đồng cho gia đình anh Lý Văn Khánh, cư ngụ ấp Cây Giang, xã Long Điền, huyện Đông Hải.

ĐĐ. Thích Phước Thuận – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Đông Hải Trao tặng 30 triệu đồng cho gia đình anh Lý Văn Khánh, cư ngụ ấp Cây Giang, xã Long Điền, huyện Đông Hải

Hoàn cảnh gia đình anh Khánh vô cùng khó khăn, nhà có 6 thành viên nhưng chỉ có hai người là lao động chính. Với đồng lương làm thuê ít ỏi không đủ để gia đình xoay sở trước các khoản chi phí sinh hoạt hàng ngày. Mái nhà hiện tại của gia đình đã xuống cấp, chẳng đủ lành lặn để che chắn gió mưa. Thông qua sự giới thiệu của Phòng Nội vụ huyện Đông Hải và qua quá trình khảo sát thực tế, Ban Trị sự Phật giáo huyện Đông Hải đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình chi phí xây dựng lại căn nhà mới kiên cố. Sự quan tâm hỗ trợ của chư Tôn đức cùng quý lãnh đạo chính quyền sẽ là động lực để gia đình anh Khánh yên tâm vượt qua khó khăn, phấn đấu cải thiện đời sống ngày càng ổn định.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *