Bạc Liêu: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại các chùa trên địa bàn

Ngày 13/04/2019 (09/03/Kỷ Hợi), hai đoàn chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh do TT.Thích Giác Tạng – Phó Trưởng Ban BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn 1 và TT. Thích Quảng Thới – Phó Trưởng Ban BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn 2 đến thăm và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây chư Tôn đức Trụ trì các chùa trong tỉnh như: chùa Đìa Muồng, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long; chùa Ghositaram (chùa Cái Giá Đầu) và chùa Buppharam (chùa Cái Giá Chót) đều tọa lạc ấp Cái Giá, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi.


Tại buổi gặp gỡ, Thượng tọa trưởng đoàn đã tán thán tinh thần hoà hợp giữa các hệ phái của chư Tôn đức Trụ trì, biểu dương sự nổ lực của chư Tăng và đồng bào Phật tử Khmer luôn thực hiện đúng quy định của BTS tỉnh và có nhiều đóng góp quan trọng vào thành tựu phát triển công tác Phật sự của tỉnh trong thời gian qua; đồng thời gửi lời chúc đến các vị Hòa thượng, Thượng tọa Trụ trì cùng đồng bào Phật tử vui đón tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây an lạc và hạnh phúc.

Trong không khí đầm ấm, chư Tôn đức Trụ trì cảm tạ sự quan tâm thăm hỏi của BTS GHPGVN tỉnh dành cho chư Tăng và đồng bào Phật tử; đồng thời hứa hẹn sẽ cùng với đồng bào Phật tử tại địa phương đồng hành với các hệ phái Phật giáo trong tỉnh hoàn thành công tác Phật sự trong thời gian tới. Qua đây, chư Tôn đức Trụ trì chuyển lời chúc sức khỏe Hòa thượng Trưởng BTS GHPGVN tỉnh cùng chư Tôn đức trong BTS thân tâm thường lạc, Phật sự viên thành.

Buổi thăm hỏi khép lại trong tinh thần đoàn kết, hòa hợp.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *