Bạc Liêu: Ban Trị sự GHPGVN huyện Vĩnh Lợi thăm và chúc mừng xuân mới quý lãnh đạo huyện

Phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa tôn giáo với các cấp chính quyền, một truyền thống tốt đẹp trong những ngày Tết đến xuân về, sáng ngày 16/01/2020 (22/12/Kỷ Hợi), đoàn chư Tôn đức Tăng Ni BTS GHPGVN huyện Vĩnh Lợi do ĐĐ. Thích Giác Nhựt – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết quý lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND, UBMTTQVN, Công an huyện và UBND xã Châu Thới.

Trong niềm hoan hỷ, Đại đức Trưởng đoàn thông qua một số hoạt động trọng tâm cùng những thành tựu trong công tác Phật sự của BTS huyện đồng thời nêu lên một số vấn đề còn gặp khó khăn để quý lãnh đạo nắm rõ và hỗ trợ. Trước thềm xuân Canh Tý, Đại đức chúc quý lãnh đạo năm mới an khang thịnh vượng và thành công trong công tác.

Trước sự quan tâm của chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN huyện, quý lãnh đạo vô cùng phấn khởi và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử huyện nhà năm mới tràn đầy niềm vui, Phật sự viên thành. Đồng thời, quý lãnh đạo mong muốn trong năm tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ BTS huyện, đồng hành trong công tác từ thiện, giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn tại địa phương có điều kiện vươn lên thoát nghèo, tiến tới xây dựng nông thôn mới ngày thêm giàu đẹp.

Sau đây là những hình ảnh tiêu biểu:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *