Bạc Liêu: Ban Trị sự GHPGVN huyện Hồng Dân thăm và chúc Tết lãnh đạo huyện

Ngày 16/01/2020 (22/12/Kỷ Hợi), đoàn chư Tôn đức Tăng Ni BTS GHPGVN huyện Hồng Dân do ĐĐ. Thích Thiện Năng – Quyền Trưởng ban BTS GHPGVN huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng xuân mới quý lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND, UBMTTQVN, Phòng Nội vụ và Công an huyện.

Tại buổi chúc Tết, ĐĐ Thích Thiện Năng đã thay mặt đoàn gửi lời chúc tốt đẹp đến các cấp lãnh đạo huyện và cán bộ, nhân viên của các phòng ban năm mới dồi dào sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Đáp lại những tình cảm chân thành của đoàn, đại diện quý lãnh đạo các phòng ban đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của BTS GHPGVN huyện. Bên cạnh đó, quý lãnh đạo biểu dương những đóng góp tích cực của chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn huyện trong các hoạt động chung của huyện trong năm qua, góp phần đưa kinh tế – xã hội địa phương ngày càng phát triển. Quý lãnh đạo chúc chư Tôn đức Tăng Ni đón xuân trong an lạc, vạn sự hanh thông, vô lượng kiết tường.

Cùng ngày, ĐĐ. Thích Thiện Năng tổ chức trao tặng 200 phần quà Tết cho người dân khó khăn trên địa bàn xã Lộc Ninh với tổng giá trị 40 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm, nhằm giúp bà con vui đón xuân về trong niềm vui no ấm, tràn ngập yêu thương.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *