Bạc Liêu: Chùa Hưng Long trang nghiêm trai đàn chẩn tế và trao 100 phần quà tại huyện Hồng Dân

35ca11ee85e940b719f839

Chiều ngày 15/8/2022 (18/7/Nhâm Dần), ĐĐ. Thích Minh Kiến – Trụ trì chùa Hưng Long, ấp Ninh Hiệp, xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, tổ chức lễ trai đàn chẩn tế ân xá hương linh và trao quà cho người dân khó khăn tại địa phương.

Quang cảnh trai đàn chẩn tế

Trong kỳ đại lễ Vu lan, ngoài việc khuyến tấn Phật tử phải luôn yêu thương, phụng dưỡng báo đáp công ơn cha mẹ, Đại đức trụ trì còn mở rộng tình thương theo bước chân từ bi của đức Phật, xót thương chúng hữu tình, những hương linh đã khuất; trang nghiêm thiết lễ trai đàn chẩn tế, mong nhờ hợp lực của chư Tăng cầu siêu bạt độ cho các hương linh ông bà quá vãng, chiến sĩ trận vong và đồng bào tử nạn vì đại dịch Covid-19, nguyện cầu âm siêu dương thới, hồi hướng công đức lành đến tất cả bá tánh đều được khỏe mạnh, an vui.

Nhân dịp này bổn tự cũng đã tổ chức trao 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong vùng. Mỗi phần trị giá 250.000 đồng, bao gồm gạo và mì. Những phần quà là tình cảm ấm áp và sự chia sẻ của chư Tôn đức đối với người dân nhân mùa Vu lan báo hiếu.

ĐĐ. Trụ trì trao quà đến bà con

Tại đây nhiều Phật tử đã trở về cúng dường chư Tăng và dâng pháp y nguyện cầu cho cha mẹ hạnh phúc yên bình, thọ hưởng nhiều phúc báu.

Phật tử trở về cúng dường chư Tăng và dâng pháp y

Sau đây là một số ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TT-TT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.