Bạc Liêu: Chùa Hải Triều Âm trao tặng 1000 phần quà trị giá 200.000.000 đồng tại huyện Hòa Bình

20d3bf840cf7c9a990e66

Xuyên suốt 4 ngày từ 11-14/8/2022 ( 14-17/7/Nhâm Dần), SC. Thích Nữ Liên Hòa – Trụ trì chùa Hải Triều Âm, xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình phối hợp cùng Phật tử Trịnh Hòa, Vĩnh Mỹ A, trao tặng 1000 phần quà cho người dân nghèo tại xã Vĩnh Thịnh và xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình nhân mùa Vu Lan. Tổng giá trị đợt trao quà lần này là 200.000.000 đồng.

SC. Thích Nữ Liên Hoà trao quà cho bà con – Ảnh do chùa Hải Triều Âm cung cấp

Có hoà mình vào hoạt động trao quà tại các xã vùng sâu vùng xa cùng với đoàn từ thiện, mới có thể cảm nhận những trái tim yêu thương hoà chung một nhịp. Phật tử Trịnh Hòa, Vĩnh Mỹ A, cùng các con ở Canada, và quý nhà hảo tâm: Phật tử Ngọc Độ, Vĩnh Mới; chú Hải, Tp.HCM; chú Hoà và cô Liên ở Mỹ, phát tâm trao tặng toàn bộ số quà hôm nay nhân dịp Vu lan.

SC. Thích Nữ Liên Đạm trao quà đến bà con

Gia đình Phật tử Trịnh Hòa tri ân Sư cô Liên Hoà đã hướng dẫn đoàn trao quà trong suốt 4 ngày qua, tạo duyên lành để gia đình được đến với những mảnh đời còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. Những giọt mồ hôi rơi trên những gương mặt tràn đầy niềm hỷ lạc khi được làm việc thiện, mệt mỏi tan biến khi hiểu rằng những phân quà hôm nay được người dân hết lòng trân quý khi đón nhận. Cầu mong những tấm lòng hiếu hạnh luôn được an lành trong chánh pháp, tiếp nối yêu thương để mỗi mùa Vu lan hiếu đạo ngày thêm tăng trưởng.

Sau đây là một số ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TT-TT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.