Bạc Liêu: Rực rỡ những đoá hoa báo hiếu tại chùa An Thạnh Linh

bcb35a2bb15b74052d4a55

Cùng hòa vào suối nguồn yêu thương, sáng ngày 14/8/2022 (17/7/Nhâm Dần), NS. Thích Nữ Như Huệ – Trụ trì chùa An Thạnh Linh, thị trấn Hòa Bình, huyện Hoà Bình, cùng quý Phật tử đạo tràng trang nghiêm tổ chức Lễ Vu lan báo hiếu PL. 2566.

Hoan hỷ quang lâm chứng dự: TT. Thích Phước Châu – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Phước Long, ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Hòa Bình, cùng chư Tôn đức Tăng Ni các tự viện trong tỉnh và Phật tử trong vùng.

TT. Thích Phước Châu – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Phước Long, ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Hòa Bình, cùng chư Tôn đức chứng dự

Hôm nay mái chùa An Thạnh Linh vô cùng rực rỡ trong sắc hương của những đóa hoa hiếu hạnh, những đóa hoa được vun trồng từ tình yêu thương và tấm lòng hiếu đạo tri ân báo ân của những người con đối với cha mẹ.

Những đóa hoa tươi thắm ấy và pháp y được Phật tử dâng lên mừng khánh tuế chư Tôn đức, đáp tạ ơn những vị ân sư đã từ bi chỉ dạy, cho hàng Phật tử thấm nhuần mưa pháp, hiểu về chữ hiếu và thực hành hạnh hiếu trong cuộc sống đời thường.

ĐĐ. Thích Huệ Thường nhắc nhở quý Phật tử, không chỉ trong mùa Vu lan những người con mới thể hiện lòng tôn kính đối với cha mẹ, chỉ cần chúng ta biết yêu thương, phụng dưỡng song thân thì mỗi ngày đều là Vu lan báo hiếu. Đoá hoa hồng tôn quý nhất chính là những hành động thiết thực báo hiếu song thân trong từng phút giây hiện tại.

ĐĐ. Thích Huệ Thường nhắc nhở quý Phật tử biết yêu thương, phụng dưỡng song thân

Sau đây là một số ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TT-TT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.