Bạc Liêu: Ban Từ thiện Phật giáo thành phố Bạc Liêu phối hợp Chùa Minh Phước trao 200 phần quà

Mang tâm nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Đoàn Phật tử chùa Minh Phước tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do SC. Thích Nữ Huệ Duyên dẫn đoàn, phối hợp với Bà Nguyễn Kim Lý – Trưởng ban Ban Từ thiện Phật giáo thành phố Bạc Liêu, tổ chức trao tặng 200 phần quà cho người khuyết tật, khiếm thị trên địa bàn vào sáng ngày 21/5/2022 (21/4/Nhâm Dần), tại tịnh xá Ngọc Liên, phường 2. Cùng phát tâm đóng góp và tham gia đoàn có SC. Thích Nữ Chúc Nghiêm.

SC. Thích Nữ Huệ Duyên cho biết, mỗi năm đoàn đều có những chuyến khảo sát thực tế và trao tặng quà tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa, từ đó quý Phật tử trong đoàn có dịp hiểu thêm về đời sống bà con, có kế hoạch tổ chức các chuyến hỗ trợ, động viên tinh thần, mang đến cho bà con nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Bà Nguyễn Kim Lý trân trọng tri ân công đức quý Sư cô cùng quý Phật tử hảo tâm đã không quản ngại đường sá xa xôi trở về trợ duyên giúp đỡ bà con nơi tỉnh nhà.

Bà Nguyễn Kim Lý phát biểu

Mỗi phần quà người dân nhận được trị giá 500.000 đồng, gồm: 10kg gạo, mì, nhu yếu phẩm và 80.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá đợt trao quà là 100.000.000 đồng.

Bà Nguyễn Kim Lý trao quà cho bà con

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *