Bạc Liêu : Ban Trị sự GHPGVN huyện Phước Long thăm và chúc Tết Phòng Dân tộc và Tôn giáo huyện

z3145042187229_1223eb62247e8ebbd672d7610e90ea80_result

Trong niềm hoan hỷ đón mừng năm mới, Thượng tọa Thích Phước Châu – Trưởng ban BTS Phật giáo huyện Phước Long đã dẫn đoàn đến thăm và chúc Tết quý lãnh đạo Phòng Dân tộc và Tôn giáo huyện vào sáng ngày 28/01/2022 (nhằm ngày 26/12/Tân Sửu).

Thượng toạ Thích Phước Châu phát biểu tại buổi chúc Xuân

Phát biểu tại buổi chúc Xuân, Thượng tọa Thích Phước Châu đại diện chư Tăng Ni trong huyện chúc mừng những thành tựu mà huyện nhà đã đạt được trong năm qua, một năm đầy những khó khăn thử thách do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Thượng toạ trao tặng đến quý lãnh đạo phần quà mừng Xuân cùng lời chúc lành đến quý lãnh đạo và nhân dân trong huyện; đồng thời mong rằng trong năm mới Phật giáo huyện sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ quý lãnh đạo chính quyền để hoạt động Phật sự được thêm nhiều thắng duyên, Phật sự viên thành.

Đại diện Phòng Dân tộc và Tôn giáo huyện, ông Dương Hồng Cẩm – Trưởng phòng thông tin sơ lược đến chư Tôn đức về tình hình kinh tế xã hội của huyện nhà trong năm qua, trân trọng tri ân chư Tôn đức bởi sự trợ duyên nhiều tịnh tài tịnh vật giúp đỡ đồng bào gặp khó khăn trong đại dịch, mối gắn kết dân tộc và tôn giáo nhờ vậy lại càng thêm gắn bó.

Ban Trị sự Phật giáo huyện trao quà đến Lãnh đạo huyện

Buổi thăm hỏi khép lại trong không gian đầm ấm, tin tưởng một năm mới vạn sự hanh thông, ổn định và phát triển.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *