Bạc Liêu: Ban Trị sự Phật giáo huyện Hòa Bình thăm và chúc Tết lãnh đạo huyện

Sáng ngày 05/02/2021(nhằm ngày 24/12/ Canh Tý), BTS GHPGVN huyện Hòa Bình do ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện làm Trưởng đoàn cùng chư Tôn đức Tăng Ni đến thăm và chúc Tết HĐND – UBND – UBMTTQVN và Công an huyện. Tiếp đoàn có Ông Nguyễn Văn Chung – Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình; cùng với đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện.

ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện trao quà chúc mừng năm mới cho quý lãnh đạo HĐND-UBND huyện Hòa Bình

Tại những điểm đến, Đại đức Trưởng đoàn đã khái quát tình hình hoạt động Phật sự trong năm vừa qua, nổi bật là công tác an sinh xã hội hơn 7 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị Đại hội Phật giáo huyện đang gấp rút tiến hành đạt tiến độ hơn 70% và nhiều hoạt động Phật sự điển hình khác. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Đại đức đã gửi lời chúc sức khỏe và có những phần quà chúc mừng quý lãnh đạo năm mới thắng lợi mới, thành công mới.

Bày tỏ niềm tri ân, quý lãnh đạo đón nhận và cảm ơn tình cảm sâu sắc của BTS Phật giáo huyện đã đến thăm và dành những lời chúc tốt đẹp. Với phương châm Phật giáo đồng hành cùng dân tộc, quý lãnh đạo mong rằng trong năm mới Phật giáo huyện sẽ tiếp tục chung tay chăm lo cho đời sống vật chất cũng như tinh thần cho bà con trên địa bàn ngày càng tốt đẹp hơn, thực hiện tốt việc phòng chống dịch Covid-19 tại các chùa và đồng bào Phật tử, đồng thời sẽ hỗ trợ cho BTS huyện trong việc tổ chức tốt Đại hội Phật giáo huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

-Tại HĐND-UBDN-UBMTTQVN huyện Hòa Bình

-Tại Công An huyện Hòa Bình

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.