Bạc Liêu: Đoàn lãnh đạo tỉnh và huyện Phước Long chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo huyện

Hòa cùng niềm hân hoan đón chào xuân Tân Sửu, sáng ngày 04/02/2021 (23/12/Canh Tý), Đoàn lãnh đạo do Ông Hứa Ngọc Triệu – Phó Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh phối hợp với quý lãnh đạo phòng, ban huyện Phước Long đến thăm và chúc Tết BTS GHPGVN huyện.Đón tiếp đoàn có TT. Thích Phước Châu – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện.

Trong không khí thân mật, đại diện quý lãnh đạo biểu dương những thành tựu trong công tác Phật sự của Phật giáo huyện nhà trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng chư Tôn đức Tăng Ni vạn sự kiết tường, vui hưởng một mùa xuân an lạc.

Thay mặt BTS GHPGVN huyện, TT. Thích Phước Châu chân thành tri ân đến quý lãnh đạo tỉnh, huyện đã ưu ái quan tâm và trao tặng những phần quà chúc Tết đầy ý nghĩa đến BTS Phật giáo huyện. Thượng tọa chúc quý lãnh đạo được thành tựu trong công tác, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày thêm giàu đẹp.

Buổi chiều cùng ngày, Phòng An ninh Đối nội, Công an tỉnh do Ông Giang Văn Chiến – Phó Trưởng phòng làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến chư Tôn đức BTS GHPGVN huyện. Buổi thăm hỏi khép lại trong không gian ấm áp đạo tình.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.