Bạc Liêu: Khóa tu Một ngày an lạc tại chùa Giác Viên

Sáng ngày 13/12/2020 (nhằm ngày 29/10/Canh Tý), khóa tu Một ngày an lạc lần thứ 95 tại chùa Giác Viên, phường Láng Tròn, TX. Giá Rai đã diễn ra trong niềm hoan hỷ của của đông đảo Phật tử trên địa bàn do Sư cô Trụ trì Thích Nữ Chúc Như tổ chức.

Trong không gian tĩnh lặng, chư Tôn đức Ni hướng dẫn quý hành giả khai khóa niệm Phật và hân hoan lắng nghe bài pháp thoại của ĐĐ. Thích Huệ Thành – Ủy viên Ban Hoằng pháp GHPGVN huyện Hòa Bình chia sẻ chủ đề “Về cõi tịnh”.

ĐĐ. Thích Huệ Thành – Ủy viên Ban Hoằng pháp GHPGVN huyện Hòa Bình thuyết giảng chủ đề “Về cõi tịnh”

Đại đức giảng giải: sống trong cuộc sống đầy “ô trược” phiền não, quý Phật tử phải cố gắng tu tập theo lời Đức Phật dạy, tiếp nhận giáo pháp, trưởng dưỡng tâm Bồ đề, làm việc gì cũng phải vì lợi ích cho tất cả chúng sinh, như thế sẽ giúp bản thân vượt qua những khổ đau trong cuộc đời, “từ phàm hóa thánh, từ ác kiến chuyển sang thiện kiến, từ tà kiến trở thành chánh kiến”, tạo dựng phước báu vô lượng, hồi hướng mọi công đức đã tích lũy để được vãng sinh về cõi Tịnh độ.

Sau khi tiếp nhận những dòng pháp nhủ nhẹ nhàng, sâu lắng, đạo tràng tiếp tục thời khóa niệm Phật, kinh hành trong không gian ấm áp, tràn đầy niềm hỷ lạc.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.