Bạc Liêu: Ban Từ thiện Phật giáo thị xã Giá Rai trao quà hỗ trợ cho hộ dân khó khăn

Lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái” đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, ngày 13/12/2020 (29/10/Canh Tý), ĐĐ. Thích Huệ Thoại – Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo thị xã Giá Rai cùng quý Phật tử đã đến thăm và trao tặng số tiền 12 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình bà Huỳnh Ngọc Bích, ngụ ấp 15, xã Phong Tân, TX. Giá Rai. Tham dự buổi trao quà có Ông Lê Văn Hiền – Phó Chủ tịch MTTQVN xã Phong Tân.

Cách đây không lâu, gia đình bà Bích vui mừng đón nhận mái ấm yêu thương từ những tấm lòng nhân ái. Những tưởng từ đây bà có thể yên tâm cải thiện đời sống, nào ngờ căn bệnh khối u trực tràng đã ập đến, khoản tiền dành dụm được cũng đem đi điều trị, khiến gia đình bà rơi vào cảnh túng thiếu. Hiện tại, bệnh tình của bà Bích chưa được cải thiện nhiều vẫn đang điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu. Con trai bà phải ngừng công việc làm thuê ở nhà chăm sóc mẹ, mất đi nguồn thu nhập chính, khó khăn cứ thế chất chồng.

Trong không gian ấm áp, món quà của sự yêu thương được Đại đức Trưởng ban cùng các nhà hảo tâm trao cho gia đình cùng lời an ủi, động viên các thành viên cố gắng vượt qua khó khăn, riêng bà Bích vững tâm điều trị để bệnh tình được thuyên giảm, cuộc sống gia đình mau chóng ổn định.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.